VietNam  VietNam

PP Andaman Legacy Resort

PP Andaman Legacy Resort

Phi Phi Andaman Legacy Resort nằm trên Sài Tôn Bay, Phi Phi Don đảo và nó chỉ mất 7-10 phút đi bộ dọc theo bãi biển từ bến tàu. Khu nghỉ mát tự nhiên được pha trộn bởi khu vườn kỳ lạ gần hồ bơi.

Tòa nhà được trang trí bởi sự kết hợp của phong cách Thái Lan và phương Tây. Chúng tôi có 2 khu vực cách nhau bởi dấu cách, phân loại theo 18 hồ bơi, phòng xem, 18 núi xem phòng và 20 nhà gỗ.

Phi Phi Andaman Legacy Resort cung cấp nhiều lựa chọn cơ sở vật chất và phương tiện giải trí cho du khách của tất cả các lứa tuổi, để tối đa hóa tất cả các cấp độ của sự thoải mái:
- Với phòng tập thể dục thể thao cho các vận động viên;
- Internet cho quản trị kinh doanh;
- Bên bãi biển và các hoạt động cho những người ngủ muộn.

Chúng tôi cũng cung cấp các phòng họp theo phong cách thanh lịch Thái Lan và địa điểm của bên tư nhân cho thảo luận nhóm với đầy đủ tiện nghi. Như một kết quả của tỷ lệ phòng giá rẻ của chúng tôi và nhu cầu cao trong tháng mười một-Tháng Tư mỗi năm, sớm đặt phòng của bạn được đánh giá cao.


English Israel African Australia Singapore Malaysia Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Japan Thai Switzerland Romania